Khu tắm bùn Galina Đà Nẵng

Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa - Khu tắm bùn khoáng bên bờ biển Đà Nẵng

Được xây dựng dựa trên ý tưởng và tâm huyết của người đứng đầu cùng sự đồng lòng của toàn thể nhân viên; được chuẩn bị chu đáo về con người và cơ sở vật chất; kết hợp giữa không gian xanh thân thiện và chất lượng dịch vụ ở tiêu chuẩn 4 sao, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa tự tin là điểm đến phù hợp, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp các gói dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất.

Khu tắm bùn Galina Đà Nẵng
Khu tắm bùn Galina Đà Nẵng được chụp từ trên cao

Tọa lạc ngay trên cung đường Võ Nguyên Giáp, hướng mặt ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa lựa chọn một lối đi riêng trong kiến trúc, ưu tiên sự hài hòa với thiên nhiên và tạo ra điểm nhấn trong tổng thể cảnh quan xung quanh.

23 bồn tắm bùn, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, hồ bơi, sàn phun nước ngược, chòi masage, khu vui chơi cho trẻ em,… đều được bố trí giữa các cây cổ thụ, cây dây leo, thảm cỏ và hoa tươi thơm ngát. Nơi đây tựa như một ốc đảo tươi mát, một chấm nhỏ màu xanh gần gũi giữa khoảng xám nặng nề của những khối bê tông ngự trị khắp nơi trong thành phố.

Tắm bùn tập thể tại Galina
Tập bùn tập thể tại Galina Đà Nẵng

Ngâm tắm bùn khoáng nóng là dịch vụ chính của Galina Đà Nẵng. Bùn khoáng Galina là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên Ninh Hòa ở Nha Trang, thành phần chính là Carbonat natri silic chứa đa vi lượng khoáng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bùn khoáng được xem là liệu pháp chữa được nhiều căn bệnh về xương khớp, giải độc và thanh lọc cơ thể. Đồng thời, đây cũng được ví như “thần dược” cho sắc đẹp. Trong một gói tắm bùn khoáng, ngoài dịch vụ chính là ngâm bùn khoáng nóng chất lượng cao, khách hàng còn được tận hưởng các hình thức như ngâm mình và massage cơ thể trong hồ Jacuzzi, massage chân với sàn phun nước ngược, hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, khu hồ bơi ngoài trời… Bên cạnh đó, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa còn phục vụ tại chỗ các dịch vụ ăn uống, cà phê, khu vui chơi dành cho trẻ em.

Tắm bùn Galina Đà Nẵng
Một trong hình ảnh về khu tắm bùn khoáng Galina Đà Nẵng

Khi đến với thành phố bên bờ sông Hàn, ngoài tắm biển, tham gia các dịch vụ du lịch khác tại biển, du khách sẽ biết đến tắm bùn khoáng và spa Galina như một lựa chọn hoàn hảo và thuận tiện cho kì nghỉ dưỡng tại biển Đà Nẵng.

Kết hợp giữa kiến trúc ấn tượng, cơ sở vật chất hiện đại, con người thân thiện, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa xem sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển bền vững của ngành du lịch Đà Nẵng là mục tiêu hàng đầu.